chuyên cung hàng sỉ
Website: Azdeal.vn Danh mục
Máy may đa năng So Easy 12 kiểu đường may, Đính Nút, Làm khuy, Vắt sổ, đánh suốt tự động - thdai-1576
Giảm giá Chi tiết sản phẩm

Máy may đa năng So Easy 12 kiểu đường may, Đính Nút, Làm khuy, Vắt sổ, đánh suốt tự động - thdai-1576

2,500,000đ 42%

1,445,000đ

  • (Giao sản phẩm)
  • 10 đã mua
  • Hỗ trợ đặt hàng
    0908.991.349

hướng dẫn mua h�ng

Đặc điểm nổi bật

Máy may đa năng So Easy 12 kiểu đường may, Đính Nút, Làm khuy, Vắt sổ, đánh suốt tự động

Điều kiện sử dụng

- Áp dụng cho sản phẩm: Máy may đa năng So Easy 12 kiểu đường may, Đính Nút, Làm khuy, Vắt sổ, đánh suốt tự động - thdai-1576.

- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

- Azdeal giao hàng tận nơi hoặc khách hàng nhận hàng trực tiếp tại văn phòng Azdeal

- Sản phẩm hoặc đơn hàng giao dưới : 100k tất cả điều thu phí nội thành trung tâm 10k, quận xa và ngoại thành 15k-20k 

- Địa chỉ: C03-Chung Cư 518 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh.

- Giờ mở cửa: Sáng từ 8h00 – 12h00; Chiều từ 13h00 - 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 từ 8h00 – 12h00.

- Chiều thứ 7; chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

- Azdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao hàng.

Đối với Khách hàng Tỉnh sẽ giao sản phẩm:

- Thanh toán qua:

+ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

+ Thẻ ATM

+ Thẻ tín dụng quốc tế: visa, mastercard...

- Thời gian nhận sản phẩm: Từ 2 - 4 ngày sau khi Azdeal xác nhận có tiền trong tài khoản.

Thông tin chi tiết

Với chiếc may may gia dinh da nang So Easy thì các bà nội trợ sẽ thực hiện công việc may vá một cách nhanh chóng và dễ dàng với rất nhiều kiểu may khác nhau, phù hợp với nhiều loại vải thích hợp với tất cả các trường hợp may vá xảy ra. Với 12 đường chỉ khác nhau, thì mọi công việc khó khăn nhất của khâu may vá đều được giải quyết nhanh chóng chỉ với một chiếc máy may nhỏ gọn như thế này. Ngày nay thì người phụ nữ đã năng động hơn rất nhiều, ngoài công việc gia đình thì những việc ở công ty, cơ quan, cùng những mối quan hệ bên ngoài làm cho họ luôn bận rộn, nên đôi khi họ không còn quan tâm và yêu thích công việc may vá nữa. Cùng với việc có nhiều hạn chế trong việc may đồ nếu dùng cách thức truyền thống là một cây kim và ống chỉ, sẽ chỉ có thể thực hiện một vài cách may thông thường và phải đem đến các thợ may chuyên nghiệp mớ có thể hoàn thành. Chỉ một vài thao tác đơn giản chúng ta sẽ có 12 cách may khác nhau trên cùng một chiếc máy, giúp người phụ nữ cảm thấy yêu hơn công việc may vá vốn từ xưa đã rất gần gũi, thân quen. Giúp chu toàn bổn phận gia đình một cách rất dễ dàng cho người phụ nữ hiện đại, vừa thể hiện là người rất năng động bên ngoài và làm thật tốt việc chăm lo cho gia đình của mình.

May may gia dinh da nang So Easy được thiết kế rất sang trọng, màu sắc tươi mới, rất dễ nhìn và sẽ cảm thấy rất thích thú khi sở hữu chiếc máy này, chúng ta có thể đặt để ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà bạn, chiếm rất ít không gian, có thể di chuyển dễ dàng , sử dụng và cất giữ nhanh chóng, thuận lợi. Máy được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên rất bền đẹp và có nhiều tính năng nổi trội khác như chỗ cắt chỉ, thước đo trên thân máy, công tắc để chế độ may tự động, nút thay đổi chiều quay kim, trục chỉnh tay lấy kim, bộ phận đánh suốt, nút điều chỉnh độ khít của từng đường chỉ. Với chỉ một chiếc máy nhỏ gọn sẽ giúp mọi người làm tốt công việc may vá của mình một cách nhanh nhất, tốt nhất. Khi mua chiếc máy sẽ được công ty ngoinhaso.net tặng thêm bộ dụng cụ may vá đầy đủ nhất gồm kim , chỉ, kém, ống chỉ, thước, phấn kẻ để tất cả mọi người đều có mọi khởi đầu như ý nhất, dù là người mới làm quen với máy và đang tìm hiểu công việc nữ công gia chánh này, chỉ cần xem qua tờ hướng dẫn sử dụng hoặc được nhân viên chúng tôi hướng dẫn một lần thì mọi người sẽ thao tác hoàn thành công việc rất nhanh. Đây là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và độc quyền phân phối đi toàn quốc nên giá sản phẩm là tốt nhất, rẻ hơn khi đã thông qua một kênh mua bán khác. Công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sản phẩm máy làm mát gia đình đa năng so easy về giá cả và quà tặng, để sản phẩm hữu ích này đến tay người tiêu dùng nhanh hơn, để phục vụ tốt nhất công việc của mọi người.

 

Máy may đa năng So Easy 12 kiểu đường may, Đính Nút, Làm khuy, Vắt sổ, đánh suốt tự động - thdai-1576

2,500,000đ
1,445,000đ

10
người cùng mua

(Giao sản phẩm)
miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

0908.991.349

tantai1626@gmail.com

Nhận tại azdeal

C03 - Chung Cư 518 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h Chiều 13h-17h từ Thứ 2 -Thứ 7